Thông tin đầy đủ nhất về căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Sài Gòn được thiết kế theo ý tưởng Central Park New York

Căn hộ Vinhomes Central Park khởi nguồn bắt nguồn từ cảm hứng Central Park New York với thành phố hiện đại có công viên rộng lớn ở trong, thể hiện là nơi có mảng xanh lớn nhất với đầy đủ các thiên nhiên như hồ, sông suối, cây xanh nhiều như một góc của rừng, nơi đan xen và giao thoa của yếu tố hiện đại là các công trình kiến trúc lớn và hiện đại cùng với các yếu tố thiên nhiên hết sức tự nhiên để tạo nên một thành phố nổi tiếng bậc nhất thế giới về yếu tố hiện đại và gân gũi với thiên nhiên, làm xay đắm tâm hồn cho những ai đã tới và sắp tới nơi đây du lịch hay sinh sống.


Nhìn từ vệ tinh xuống Central Park New York người ta nhìn thấy toàn là yếu tố mảng xanh cùng với các yếu tố thiên nhiên, cảm giác con người sinh sống nơi đây rất thoải mái và  sảng khoái, được hít bầu không khí trong lành, rất khác biệt so với khu trung tâm sầm uất New York. Và ý tưởng của tập đoàn VinGroup muốn xây dựng một biểu tượng, một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh cùng nhiều kỷ lục như bến du thuyền, tòa nhà Landmark cao 81 tầng… đó là Vinhomes Central Park.
Tên Vinhomes Central Park được giải thích, chữ Vin là đại diện cho ý tưởng và hoài bão của tập đoàn VinGroup, Chữ Homes nói lên một nơi an cư lý tưởng nhất nên Vinhomes là một thương hiệu lĩnh vực bất động sản của tập đoàn VinGroup. Chữ Central Park là nói về ngọn nguồn, là xuất phát ý tưởng, là cảm hứng bắt nguồn từ Central Park New York.
Căn hộ Vinhomes Central Park được vẽ lên là một đô thị hiện đại kiểu mới hướng chan hòa thiên nhiên cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao, chính vì vậy Vinhomes Central Park được biết đến qua các kênh thông tin rất nhanh và hiệu ứng Marketing rất hiệu quả, giờ đây nói tới Vinhomes là khách hàng biết ngay dòng sản phẩm nổi tiếng đã được khẳng định, đặc biệt là ở Sài Gòn lúc trước khách hàng chỉ biết tới VinGroup thông qua sản phẩm Vincom, giờ đây khách hàng đã hiểu và đang sử dụng các dịch vụ của tập đoàn VinGroup như trường học VinSchool, Bệnh Viện Vinmec…
Căn hộ Vinhomes Central Park đang đi vào lòng và sự đam mê thích thú mong muốn được sở hữu bất động sản tại vị trí đắc địa của Sài Gòn, không chỉ mang yếu tố thiên nhiên mà Vinhomes Central Park còn đánh dấu nhiều kỷ lục như tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tầng, khu khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng hơn 13,8 ha, khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2, cùng hệ thống bệnh viện, trường học, hệ thống nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Tất cả các yếu tố trên để tạo nên một Vinhomes Central Park đẳng cấp nhất Việt Nam và là nơi an cư lý tưởng nhất.
Thành phố mở mớinâng cấp tuyến đường tại khu căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng
Một số tuyến đường huyết mạch thường xuyên bị ngập lụt gây ách tắc giao thông tại TP HCM như Nguyễn Hữu Cảnh, Ung Văn Khiêm sẽ được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây mới, nâng cấp trong thời gian tới điều này khiến căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng càng trở nên toàn diện hơn.
Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Hữu Tín vừa đồng ý chủ trương nghiên cứu đầu tư xây dựng, nâng cấp một số tuyến đường huyết mạch để phát triển hạ tầng giao thông, giải quyết dứt điểm tình trạng ngập nặng trong nhiều năm qua. Có lẽ độ hot của căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng đã khiến TPHCM phải tập trung đầu tư nâng cấp lại các tuyến đường này để thu hút khách hàng.
Theo đề xuất của Sở Giao thông Vận tải, lãnh đạo TP HCM giao Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở ngành làm việc với Tập đoàn Vingroup để nghiên cứu đầu tư xây dựng mới, nâng cấp một số tuyến đường bị ngập tại TP HCM. Ngay sau khi được thông qua, Vingroup sẽ thực hiện cải tạo đường Nguyễn Hữu Cảnh, xây dựng tuyến đường ven sông từ đường Tôn Đức Thắng đến đến đường chui bên dưới cầu Sài Gòn và mở rộng đường Ung Văn Khiêm.

Các tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Ung Văn Khiêm, Ngô Tất Tố nằm trong danh sách những điểm ngập nước nặng tại thành phố. Đoạn từ cầu Thủ Thiêm đến gần cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh thường xuyên bị ngập khi trời mưa hoặc triều cường do đường bị sụt lún gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Nâng cấp những con đường này sẽ khắc phục tình trạng ngập, cải thiện cuộc sống của người dân. Riêng tuyến đường Ung Văn Khiêm mở rộng sẽ rút ngắn thời gian giao thông cách giữa Tân Cảng, trung tâm TP HCM với sân bay Tân Sơn Nhất.
Trong quá trình đầu tư, xây dựng các công trình giao thông ở TP HCM, nhiều dự án thời gian qua rơi vào tình cảnh "xếp hàng" chờ vốn. Vì vậy việc thực hiện nhiều tuyến đường dưới hình thức xây dựng và chuyển giao (BT) sẽ giúp các dán giảm thiểu được tình trạng "đắp chiếu" kéo dài. Tập đoàn Vingroup có công văn gửi Thành phố và đã được chấp nhận chủ trương xem xét nội dung đề xuất đầu tư các dán này dưới hình thức BT. Đây là một giải pháp khả thi thúc đẩy tiến độ 3 tuyến đường huyết mạch TP HCM thực hiện đúng lộ trình cam kết, hi vọng tuyến đường sẽ hoàn thành trước khi căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng được đưa vào sử dụng.
TP HCM đang thực hiện chủ trương đa dạng hóa nguồn vốn, giảm đầu tư bằng vốn ngân sách, đồng thời tăng vốn đầu tư từ khu vực tư nhân. Theo số liệu mới nhất từ Sở Kế hoạch Đầu tư TP HCM, vừa qua Thành phố đã xây dựng một danh mục 26 dự án trong lĩnh vực giao thông đầu tư theo hình thức BT, BOT hoặc BOT kết hợp BT với tổng mức đầu tư ước tính trên 92.000 tỷ đồng.
Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng đã mang lại nhiều sự thay đổi về chính sách và sự quản lý của TP với Quận 2 và những vùng lân cận, sắp tới đây sau khi căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng được đưa vào sử dụng có lẽ quận 2 và các quận quanh đây khi xưa vẫn được coi là ngoại thành sẽ có 1 tầm thế mới trong mắt cư dân Sài Gòn. Qua đây, ta có thể thấy tầm quan trọng khá lớn của căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng trong tương lai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © BÁN CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK QUẬN BÌNH THẠNH
Xây dựng bởi #NTKBGC
Nguồn thông tin bởi Công ty BĐS Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp
Ghi rõ nguồn khi sao chép
Trụ sở: 649/58/9 Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh
Chi nhánh: 219A Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
Tel: 0919.94.2121
Tel 2: 0919.46.2121
Email: info@proviewland.vn